Header Ads Widget

Binks – Thương hiệu súng phun sơn chất lượng hàng đầu

Trong ngành công nghiệp sản xuất hiện nay, súng phun sơn là một thiết bị không thể thiếu. Thiết bị này đã được nghiên cứu và sản xuất từ rất sớm, với những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu. Trong đó, Binks cũng là nhà sản xuất súng phun sơn lâu đời, được nhiều người ưa chuộng lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Thương hiệu Binks là một trong những nhà sản xuất súng phun sơn hàng đầu

Tìm hiểu về thương hiệu Binks

Binks là một nhà sản xuất súng phun sơn tự động và thủ công, các phụ kiện, các thiết bị phun sơn hiện đại hàng đầu hiện nay. Thương hiệu này đã xuất hiện từ rất sớm trên thị trường, với các sản phẩm súng phun sơn chất lượng, được ứng dụng trong các ngành công nghiệp.

Binks là nhà sản xuất súng phun sơn lâu đời trên thế giới

Vào năm 1890, Joseph Binks là người tiên phong trong ngành công nghiệp phun sơn bằng áp lực, cũng như là nhà sản xuất máy phun sơn nước đầu tiên. Đến năm 1896, sản phẩm của Binks được ứng dụng để thực hiện tòa nhà triển lãm Colombia.

Sự thành công về thiết bị phun sơn hiện đại, đã giúp Binks trở thành thương hiệu sản xuất súng phun sơn hàng đầu. Đến năm 2015, công ty Carlisle đã mua lại Binks và tiếp tục phát triển những sản phẩm, thiết bị phun sơn này hoàn thiện, áp dụng các công nghệ tiên tiến hơn.

(Xem thêm: Gia công bánh răng)

Ngày nay, thương hiệu súng phun sơn này có mặt ở rất nhiều ngành công nghiệp trên thế giới, được rất nhiều đơn vị, công ty và nhà máy tin tưởng lựa chọn. Những thiết bị của Binks mang đến sự cao cấp, độ ổn định cũng như phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các dòng sản phẩm nổi bật của Binks

Từ khi được thành lập đến nay, thương hiệu Binks đã cho ra mắt nhiều sản phẩm, thiết bị súng phun sơn cũng như những sản phẩm hỗ trợ trong lĩnh vực sơn. Có rất nhiều sản phẩm của thương hiệu này được nhiều người tin dùng.

 

Súng phun sơn của Binks được rất nhiều người ưa chuộng lựa chọn

Trong số những sản phẩm của thương hiệu Binks, súng phun sơn tự động, súng phun sơn bằng tay là một trong những sản phẩm nổi bật nhất. Các thiết bị này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến với nhiều công năng hữu ích.

Bên cạnh đó, thương hiệu này còn phát triển về hệ thống súng phun sơn sợi thủy tinh, thùng trộn sơn, máy phun sơn khí nén… Mỗi một sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, cũng như mang đến độ hoàn thiện cao nhất, tính ứng dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực.

Với những sự đa dạng về mặt sản phẩm, thiết bị phun sơn này, Binks mang đến nhiều sự lựa chọn cho các nhu cầu sử dụng khác nhau. Hiện nay, các dòng sản phẩm của thương hiệu này đang được phân phối chính hãng tại Hydro-Tek Việt Nam, với chính sách bảo hành tốt nhất, giá cả phải chăng và đảm bảo uy tín.